Dịch vụ cho thuê xe Hợp đồng

Dịch vụ cho thuê xe Hợp đồng

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ HẠ LONG, xin gởi đến quý khách hàng, quý đối tác dịch vụ thuê xe hợp đồng du lịch tại Hà Nội – Hạ Long, giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với dòng xe limousine Dcar 9 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ tài xế năng động phục vụ chuyên nghiệp và giá cho thuê xe hớp đồng du lịch tại Hà Nội – Hạ Long cạnh tranh nhất thị trường. Limousine Hạ Long Travel chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe hợp đồng du lịch có người lái của công ty chúng tôi.

banner 2661

Cho thuê xe hợp đồng phục vụ du lịch

Có các tùy chọn có lái hoặc không có lái cho quý khách dễ dàng lựa chọn, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê mà như xe nhà.

Cho thuê xe hợp đồng theo tháng có tài xế

  • Phục vụ đưa đón học sinh, sinh viên đến trường trong nội thành Hà Nội – Hạ Long
  • Dịch vụ đưa đón các bộ công nhân viên đến các khu công nghiệp đi làm hàng ngày.
  • Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tháng, theo quý, thuê xe có lái dài hạn.

Cho thuê xe hợp đồng đám cưới rước dâu
Tiệc đám hỏi hay đám cưới là cực kỳ quan trọng nhất của một đời người, chính vì vậy làm sao bạn chọn được phương tiện cực kì quan trọng này trong việc đưa nàng về “dinh”, chính vì thế làm sao để chọn được một nơi cho thuê xe hoa cưới thật sự đáng tin với chất lượng xe tốt và giá cả hợp lý để ngày trọng đại ấy diễn ra suôn sẻ và thật sự là một ngày đáng nhớ nhất đời mình…Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe phục vụ đám cưới tại Limousine Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe chụp hình cưới
Dịch vụ cho thuê xe rước dâu: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Hàng

Cho thuê xe hợp đồng đi du lịch đi tỉnh
Nắm được nhu cầu thuê xe hợp đồng đi du lịch, đi tỉnh có tài xế tại Hà Nội hiện đang tăng cao, nhằm phục vụ cho nhu cầu đi làm việc, đi du lịch tham quan hành hương cưới hỏi. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thuê xe hợp đồng đi các tỉnh với giá cả phải chăng.

Lưu ý:

  • Giá thuê xe du lịch tại Tp.HCM bên trên đã bao gồm: xăng dầu, phí cầu đường / cao tốc,  lương tài xế lái xe .. 
  • Giá trên Không bao gồm Thuế VAT
  • Giá chưa bao gồm: Ăn nghỉ của lái xe nếu đi qua đêm. (300k/đêm)
  • Phí giữ xe ở các địa điểm du lịch, sân bay, khách sạn và tiền tip cho tài xế (nếu có) 
  • Giá trên áp dụng cho những ngày thường, Dịp lễ tết giá sẽ tăng cao, vui lòng liên hệ Mr Hưng trước ngày cần thuê xe để có giá tốt nhất. 
    => Mọi thắc mắc xin Quý Khách liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ HẠ LONG qua Hotline 19000 381 bất cứ lúc nào .. !!